Phong cách sống xanh tại các khu đô thị biệt lập lên ngôi

Sống xanh trong các khu đô thị biệt lập lên ngôi
Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã làm một cú xoay chuyển hoàn toàn đối với thị trường bất động sản xa xỉ của thế giới. Khiến đông đảo giới đại gia dần dịch chuyển khỏi những khu trung tâm đông đúc và náo nhiệt tới các khu vực xa hơn, tìm kiếm các bất động sản rộng hơn và an ninh bao quát.

Giới thượng lưu trên thế giới chọn cách ly tại những biệt thự riêng để đảm bảo sự an tâm và tránh được tuyệt đối sự lây lan của dịch bệnh. Nhu cầu về những khu đất rộng, một dạng tách biệt hoàn toàn càng lúc càng lên cao trong bối cảnh không gian và môi trường sống đang tiềm ẩn nhiều rủi ro về an ninh và an toàn sức khoẻ.Sống xanh trong các khu đô thị khép kín không còn là tiêu chí lựa chọn nhà ở của riêng giới thượng lưu Mỹ hay các quốc gia phát triển mà đang trở thành trào lưu của giới thượng lưu tại nhiều quốc gia Châu Á.

Sống xanh, an toàn được coi là một trong những con đường đưa mọi người quay trở về với thiên nhiên và giúp các quốc gia thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Yếu tố giá trị biệt lập và riêng tư trở thành thế mạnh giúp tăng giá trị bền vững cho bất động sản.

Được đánh giá là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư quốc tế và cộng đồng Việt Kiều hồi hương, Việt Nam đang đẩy mạnh các chính sách để thu hút đầu tư và kiến tạo môi trường sống an toàn cho người dân nhằm tạo tiền đề cho thị trường bất động sản khởi sắc và tăng trưởng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *